Bí quyết giúp mang song thai

Để mang thai đôi thì cơ hội là hoàn toàn ngẫu nhiên. Yếu tố di truyền cũng đóng vai trò mạnh mẽ trong việc thụ thai đôi. Dù vậy, nếu bạn muốn mang song thai thì vẫn có vài bí quyết nhỏ để bạn thử như dưới đây. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công không phải là tuyệt đối.

Kiểm tra khả năng hiện tại của bạn

Lời khuyên để thụ thai đôi thành công là hãy kiểm tra khả năng hiện tại của bạn. Ví dụ, số lượng các cặp song sinh trong gia đình của bạn; tuổi tác của người mẹ…

Bổ sung vitamin khi mang bầu

Bạn nên sử dụng vitamin bầu một cách thường xuyên và nghiêm túc trong thời gian thai nghén. Những loại vitamin bầu đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu của phụ nữ mang thai.

song thi Bí quyết giúp mang song thai

Dinh dưỡng tốt

Chế độ ăn uống cân bằng đóng vai trò lớn trong việc đậu thai đôi thành công. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị gầy quá và tham khảo lời khuyên của bác sĩ để tăng đủ cân trước khi muốn thụ thai đôi tự nhiên.

Các sản phẩm từ sữa

Nên dùng sữa, beure (bơ), fromage (phô mai) và các sản phẩm từ sữa khác trong chế độ ăn uống hàng ngày để có khả năng thụ thai đôi thành công. Do sự có mặt của insulin, giống như yếu tố tăng trưởng ở bò, các sản phẩm từ sữa làm tăng cơ hội mang song thai một cách tự nhiên.

Ăn khoai lang

Một nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ hay ăn khoai lang sẽ làm tăng cơ hội mang thai đôi một cách tự nhiên. Mặc dù chưa được thừa nhận nhưng phương pháp này không gây hại nếu bạn muốn thử.

Nếu bạn dùng thuốc tránh thai

Nhiều phụ nữ dùng thuốc tránh thai để kế hoạch gia đình. Khi bạn muốn mang thai đôi tự nhiên, bạn hãy ngưng uống thuốc trước khi có ý định mang bầu.

Hỏi bác sĩ về thuốc

Bạn có thể thuyết phục bác sĩ để giúp bạn mang thai đôi một cách tự nhiên. Có những loại thuốc được kê toa làm tăng cơ hội mang thai đôi cho những phụ nữ bình thường.

Theo Mevabe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *