Tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ bằng tường gỗ

Thực tế cho thấy, việc sử dụng gỗ trang trí tường phòng ngủ luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ bởi vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng của chất liệu này. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng gỗ làm điểm nhấn hút mắt trong những phòng ngủ dưới đây.

phong ngu 1 134c
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách lãng mạn với sự kết hợp hài hòa giữa đèn chiếu sáng và tường gỗ mộc mạc.
phong ngu 2 4ddb
Sàn nhà và bức tường đầu giường được ốp gỗ giữ nguyên đường vân tự nhiên mang đến vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa gần gũi cho không gian ngủ nghỉ, thư giãn.
phong ngu 3 3db2
Trang trí phòng ngủ với những tấm gỗ được xếp dọc ốp tường đầu giường đã, đang và sẽ tiếp tục là xu hướng được yêu thích.
phong ngu 4 9dfa
Với chất liệu gỗ chủ đạo cho sàn, tường, trần và nội thất, phòng ngủ hiện đại toát lên vẻ đẹp sang trọng, ấm áp.
phong ngu 5 96e6
Khi trang trí không gian phòng ngủ, gia chủ không nên bỏ qua bức tường đầu giường. Điểm nhấn bằng gỗ ở khu vực này luôn mang lại cái nhìn vừa quen, vừa lạ.
phong ngu 6 3624
Gia chủ khéo léo bố trí đèn chiếu sáng hợp lý giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bức tường gỗ đầu giường, tạo hiệu ứng nghệ thuật hút mắt.
phong ngu 7 7814
Chất liệu gỗ trang trí tường đầu giường là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng ngủ được bài trí theo chủ đề biển cả xanh mát.
phong ngu 8 69d5
Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ván ốp đầu giường tông màu sáng, sạch sẽ kết hợp ăn ý cùng đèn thả hơi hương công nghiệp.
phong ngu 9 5927
Trong phòng ngủ sử dụng tông màu trung tính chủ đạo, bức tường gỗ đầu giường mang đến cảm giác ấm áp, thân thuộc.
phong ngu 10 7db7
Sàn và tường đầu giường cùng tông màu và chất liệu tạo sự thống nhất, liền mạch cho không gian ngủ nghỉ, đồng thời giúp gia tăng chiều sâu cho căn phòng.
phong ngu 11 2d67
Ánh sáng tự nhiên từ khung cửa kính trong suốt giúp làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của những bảng gỗ ngang, dọc trên tường đầu giường.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *