Ý tưởng thiết kế giường cỡ lớn cho cả gia đình

Giường cỡ lớn hay giường gia đình đang dần trở thành xu hướng nội thất phổ biến khi ngày càng nhiều người muốn tận hưởng giấc ngủ bình yên bên những người thân yêu. Nếu yếu thích mẫu giường này, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng thiết kế dưới đây.

giuong co lon 1 14f6
Thay vì thiết kế ghế ngồi xem phim thông thường, bạn có thể bố trí một chiếc giường cỡ lớn thoải mái như này cho tất cả các thành viên gia đình.
giuong co lon 2 f1a5
Nếu muốn ngủ chung với con nhỏ, gia chủ hoàn toàn có thể ghép giường của bố mẹ với một chiếc giường đơn khác giống hệt để tạo thành giường cỡ đại.
giuong co lon 3 0e64
Mẫu giường ngủ đẹp, độc đáo được tạo thành với gần 200 chiếc gối, tạo cảm giác ấm áp.
giuong co lon 4 c362
Một mẫu giường cỡ lớn khác được ghép từ hai chiếc giường khác cùng phong cách thiết kế dành cho những gia đình đông con.
giuong co lon 5 671c
Thoạt nhìn, mẫu giường này gồm 2 tầng khác nhau, giống như một chiếc giường thông thường nằm trên bục nhung, phù hợp nhà nghỉ dưỡng của đại gia đình.
giuong co lon 6 7e77
Để sở hữu mẫu giường ngủ này, rất đơn giản bạn chỉ cần kết hợp hai chiếc giường giống hệt nhau và phủ chăn nệm lên trên.
giuong co lon 8 32a1
Mẫu thiết kế khối giường tầng màu trắng gồm 4 giường lớn tích hợp nhiều ngăn kéo lưu trữ.
giuong co lon 9 1dae
Mẫu giường cỡ lớn gồm 2 tầng, tầng thấp là góc ngủ nghỉ êm ái, rộng thoáng. Trong khi đó, tầng trên có thêm sàn võng và khu vui chơi cho trẻ thỏa sức chơi đùa.
giuong co lon 10 2fef
Mẫu giường cỡ lớn có thiết kế đơn giản, tông màu trung tính, với phần nệm cao êm ái.
giuong co lon 11 a7b2
Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tận dụng các thanh pallet tạo thành chiếc giường khổng lồ cho cả gia đình. Hệ đèn LED trang trí mang đến vẻ đẹp lung linh, ấm áp cho góc ngủ nghỉ.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *