Nếu “chuyện ấy” đang ngày càng tẻ nhạt khiến bạn nhàm chán, hãy thử áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây để biến mọi thứ trở nên mới lạ và thú vị hơn.

1. Đừng quên những nụ hôn

Màn dạo đầu với những nụ hôn đầy ngọt ngào sẽ giúp cả hai dễ dàng có được hưng phấn khi nhập cuộc. Mặc dù vậy, không ít cặp đôi bỏ quên cử chỉ ngọt ngào này trong mỗi “cuộc yêu”.

Tuyệt chiêu ‘nhỏ mà có võ’ của gái hư giúp ‘chuyện yêu’ của các cặp đôi ngày càng thăng hoa

 Những nụ hôn khi nhẹ nhàng, lúc lại say đắm, cuồng nhiệt sẽ là thứ gia vị tuyệt vời giúp gắn kết hai người. Vì vậy, đừng ngần ngại trao cho nhau những nụ hôn lãng mạn để đối tác cảm nhận được tình cảm của bạn cũng như giúp cả hai có được những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

2. Đồng bộ hơi thở

Sự đồng điều trong hơi thở là cách hiệu quả giúp xóa bỏ khoảng cách giữa hai người và đảm bảo “cuộc yêu” không bị lạc nhịp. Hãy đặt tay lên ngực chàng để cảm nhận hơi thở từ anh ấy, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhịp độ “cuộc yêu”. Khi cả hai đón nhận được những cảm giác hưng phấn này thì “chuyện ấy” sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

3. Hãy bắt đầu bằng các ngón tay

Tuyệt chiêu ‘nhỏ mà có võ’ của gái hư giúp ‘chuyện yêu’ của các cặp đôi ngày càng thăng hoa - 1

Và bây giờ hãy trau dồi một số kỹ năng tinh tế bằng cách sử dụng các ngón tay bé nhỏ của bạn. Kích thích bằng ngón tay là một phần không thể thiếu trong màn dạo đầu. Hãy dùng các ngón tay để va chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng, như mắt, môi, ngực, lướt nhẹ trên lưng, tai, và cả hạ bộ. Những kích thích bằng ngón tay giống như những luồng điện nhẹ sẽ đánh thức các giác quan của bạn và người ấy. Đó là ngôn ngữ yêu thương không lời tinh tế mà không phải cô gái nào cũng hiểu rõ và áp dụng hiệu quả.

4. Trải nghiệm những tư thế mới

Sự đa dạng của các tư thế giống như các món ăn trong một bữa tiệc. Tiệc càng có nhiều món, bạn càng có nhiều ham muốn được nếm thử nhiều đĩa. Chỉ khi nào bạn nếm trải đủ các món bạn mới thỏa mãn. Nếu chàng không chủ động thì sao? Đã đến lúc để bạn hành động. Hãy gợi ý chàng hoặc khiêu khích chàng để hai người cùng mở tiệc của riêng mình và cùng làm các món ăn mới cho bàn tiệc của bạn!

5. Giao tiếp bằng mắt

Tuyệt chiêu ‘nhỏ mà có võ’ của gái hư giúp ‘chuyện yêu’ của các cặp đôi ngày càng thăng hoa - 2

Điều tưởng chừng đơn giản này có thể giúp cải thiện chất lượng “cuộc yêu” nếu bạn biết áp dụng đúng cách. Nhiều người khi “lâm trận” thường bỏ qua việc giao tiếp ánh mắt với nhau nhưng lại chẳng hề biết rằng nó có thể mang lại cho cả hai những cảm xúc ngọt ngào.

Hãy dành cho nàng hoặc chàng cái nhìn đầy say mê, ngôn ngữ không lời này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách của cả hai, giúp bạn và chàng tập trung vào “cuộc yêu” hơn và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Tuy vậy, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải nhìn chằm chằm vào chàng mọi lúc, nó sẽ phản tác dụng đấy!

Theo Hải Vân (Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY