Để trang trí cho sân vườn thì có rất nhiều loại đèn với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều là loại đèn Led chất lượng cao. Đèn dành cho sân vườn sẽ có phần khác với loại đèn sử dụng trang trí trong nhà do đặc điểm hoạt động ngoài trời. Bạn chưa biết chọn đèn nào để phù hợp cho sân vườn. Hãy tham khảo những điều dưới đây.

Đèn Led nào thích hợp cho sân vườn?

Đèn Led
Hãy lựa chọn đèn Led phù hợp với khuôn viên của sân vườn

Bởi vì sân vườn là khu vực ngoài trời nên bị nhiều tác động từ côn trùng, môi trường nên đèn Led cần phải đảm bảo chất lượng, có vỏ bọc chắc chắn và nhất là có khả năng chống lại sự tác động của môi trường. Thông thường hiện nay có 2 loại đèn thông dụng nhất là đèn Led dây, đèn pha. Chúng được thiết kế để tương thích với điều kiện bên ngoài cũng như dễ dàng hơn trong việc tạo hình, giúp trang trí sân vườn đẹp và lung linh hơn.

Đèn Led pha

Đèn Led đẹp cho sân vườn
Đèn Led pha chiếu sáng cho sân vườn có diện tích rộng

Đèn pha có rất nhiều công suất khác nhau, nhưng khi trang trí cho sân vườn người ta chỉ sử dụng đèn pha công suất nhỏ. Nhưng nó đủ khả năng chiếu sáng cho một diện tích lớn trong sân vườn bởi ánh sáng chất lượng và khả năng phát xa. Đèn Led có lớp sơn tĩnh điện, phần vỏ bên ngoài được làm bằng nhôm cao cấp, có thêm mối ghép chống thấm nhằm đảm bảo an toàn cho các bóng đèn Led siêu sáng bên trong khi hoạt động ngoài trời mưa gió.

Một điều chú ý, khi sử dụng đèn pha mọi người chú ý đặt chúng ở gần các bụi cây, ở dưới đất, và để ánh sáng hắt lên trên. Ánh sáng từ đèn sẽ xuyên qua lá và vươn lên để tạo ra những dải ánh sáng hết sức tuyệt vời. Chúng ta có thể đặt đèn ở 4 góc vườn hoặc nhiều hơn, rải rác quanh vườn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Đèn Led dây

Đèn Led
Bạn thích lung linh cho sân vườn hãy sử dụng đèn Led dây

Đèn Led dây sẽ biến sân vườn của bạn trở nên huyền ảo, lung linh hơn. Với thiết kế thành từng dây dài thì chúng có thể uốn cong, tạo hình theo ý muốn. Bạn có thể quấn chúng theo các thân cây, trải xuống bãi cỏ xanh mướt, treo quanh mái nhà… Sân vườn sẽ ngập tràn ánh sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Hãy xem xét không gian, kiến trúc sân vườn để lựa chọn đèn Led phù hợp có kiểu dáng cũng như số lượng và độ dài phù hợp với cách bố trí.

Ngoài việc sử dụng đèn Led dây và đèn pha cho sân vườn chúng ta cũng có thể sử dụng đèn trang trí đổi màu, đèn Led ống đổi màu, đèn 7 màu… để tăng thêm sức hút và sự huyền ảo cho sân vườn.

LEAVE A REPLY