Thực phẩm giúp bạn dễ đậu thai

Có thai là việc có thể rất đơn giản với một số người. Có những cặp đôi chỉ cần thả 1-2 tháng đã có thể mang thai nhưng có không ít người cố gắng cả năm trời con yêu vẫn chưa về. Lý do thì có rất nhiều, một số do bệnh lý, một số do quá căng thẳng và không ít cặp đôi do chế độ ăn uống không đúng cách.

1163 Thực phẩm giúp bạn dễ đậu thai

Quả bơ

Quả bơ là trái cây rất dồi dào chất béo không bão hòa đơn, được chứng minh là giúp cải thiện khả năng sinh sản. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những phụ nữ thường xuyên dung nạp chất béo không bão hòa đơn như bơ sẽ có khả năng đậu thai dễ dàng hơn, ngay cả đối với người thụ tinh trong ống nghiệm.

Hạt hướng dương

Hạt hướng dương rất giàu chất kẽm – giúp cân bằng nội tiết tố sinh sản, đặc biệt giúp tăng chất lượng trứng cho phụ nữ. Chị em nếu muốn nhanh đậu thai, đừng quên nhân nhi món ăn này nhé!

Quế

1164 Thực phẩm giúp bạn dễ đậu thai

Gia vị tuyệt vời này sẽ giúp giảm lượng insulin và làm tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ. Mẹ đừng quên rắc một ít bột quế vào đồ ăn của mình nhé!

Lúa mạch

Lúa mạch dồi dào các hợp chất hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng insulin và mức độ testosterone trong cơ thể phụ nữ. Vì vậy sẽ giúp hỗ trợ tối đa quá trình thụ thai.

Trứng

Mẹ có thể ăn đều đặn hai lần một tuần trứng chần nước sôi hoặc trứng luộc lòng đào giúp bổ sung vitamin D và vitamin B6 – cả hai đều thúc đẩy quá trình sản xuất progesterone, một hormone cần thiết cho thai kỳ.

Theo Bau

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *