Những thủ phạm khiến “cậu nhỏ” mất kiểm soát

Có nhiều lý do khác nhau, nhưng đây là những thủ phạm nguy hiểm nhất khiến các chàng mất kiểm soát với “cậu nhỏ” của mình đó.

nam9 Những thủ phạm khiến cậu nhỏ mất kiểm soát

Chế độ ăn uống kém lành mạnh

Chế độ ăn uống với nhiều dầu mỡ, thực phẩm chiên rán, thường xuyên ăn đồ hộp chứa bisphenol-A (BPA) hay đồ ăn nhanh là một trong những nguyên nhân gây cản trở quá trình máu lên não và máu lưu thông đến cậu bé. Không những thế, nó còn có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sự kiểm soát và điều khiển “cậu nhỏ” của các XY.

Ngoài các thực phẩm trên, chế độ ăn uống nếu thường xuyên chứa các đồ uống có cồn như rượu, bia sẽ gây tổn thương cho gan, ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh. Nó khiến các bạn nam mất đi khả năng kiểm soát sự “vùng dậy” của “anh bạn” này đấy!

bia Những thủ phạm khiến cậu nhỏ mất kiểm soát

Bia rượu là thủ phạm nguy hiểm khiến “cậu nhỏ” mất kiểm soát

Lười vận động

Ít vận động, lười luyện tập thể dục thể thao không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà nó còn khiến cho “cậu nhỏ” phát triển kém. Nguyên nhân là do việc lười vận động có tác động tiêu cực tới sức khỏe, đặc biệt là hệ miễn dịch. Nó khiến cậu nhỏ luôn “ốm yếu” và giảm khả năng cương cứng. Chính vì thế, các bạn nam nên vận động thường xuyên và luyện tập thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho cơ thể và nhất là cho “cậu nhỏ”.
Những anh chàng nghiện game, ngồi máy tính triền miên là những người dễ bị mất kiểm soát với “cậu nhỏ” của mình.

Sử dụng chất kích thích

Nicotin trong các chất kích thích có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta, trong đó có cả “cậu nhỏ”. Nó có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn mạch máu, xơ cứng huyết quản. Không chỉ thế, các chất kích thích còn gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, từ đó dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương.

Stress, căng thẳng

Khi chúng ta bị stress, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực về tâm lý…, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone adrenaline hơn. Điều này có ảnh hưởng không tốt do nó làm cho các mạch máu bị tắc nghẽn cục bộ, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu bên trong cơ thể và máu lưu thông đến “cậu nhỏ”, khiến cho quá trình cương cứng bị “đình trệ” hoặc diễn ra rất khó khăn.

Mắc một số căn bệnh

Một số căn bệnh liên quan đến cholesterol cao thường rất nguy hiểm và còn gây tác động xấu đến khả năng kiểm soát “cậu nhỏ”. Khi cholesterol tăng cao, nó có thể làm vỡ các mạch máu trong cơ thể, bao gồm cả những mạch máu dẫn đến “cậu nhỏ”. Điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng và trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới và là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương.

Bên cạnh đó, việc mắc bệnh tiểu đường cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Căn bệnh này gây ra những thiệt hại nặng nề cho hệ thần kinh khắp cơ thể, khiến cho cậu nhỏ của XY mất kiểm soát, không “12h” được như trước.

Sự thay đổi các hormone

Một số XY có thể bị rơi vào tình trạng giảm sút lượng hormone nam testosterone, trong khi đó thì lượng hormone nữ estrogen lại tăng lên. Nó khiến cho xương và cơ bắp suy yếu, đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể. Chính điều này đã khiến cho khả năng kiểm soát “cậu nhỏ” của các XY bị cản trở.

Lạm dụng thuốc steroid

Một số bạn nam sử dụng thuốc steroid với mục đích tăng cường cơ bắp. Tuy nhiên, nếu lạm dụng loại thuốc này, các bạn có thể gây phản tác dụng do nó khiến cho tinh hoàn bị teo lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng “vùng dậy” của “cậu nhỏ“ mà về lâu dài, nó còn tác động không tốt tới khả năng sinh sản của các XY nữa đấy!

Theo Suckhoedoisong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *