cầu thang xoắn ốc bằng gỗ
Một mẫu cầu thang vô cùng sáng tạo. Trên thực tế, chiếc cầu thang xoắn ốc trên đây xuất hiện giống như một tác phẩm điêu khắc khổng lồ, tạo ấn tượng cho không gian sống. Ai mà lại không muốn có một thứ độc đáo như vậy trong ngôi nhà của mình?
cầu thang xoắn ốc bằng thép màu đen
Kiến trúc sư Alan Chu đã thiết kế căn hộ nhỏ ở Brazil theo phong cách công nghiệp hiện đại. Thật tuyệt khi cầu thang xoắn ốc lại có thể được đưa vào bên trong một căn hộ có trần không quá cao như vậy.
cầu thang xoắn ốc màu đen
Tông màu đen của cầu thang mang lại nét cá tính cho không gian sống.
cầu thang xoắn ốc làm từ gỗ và thép
Mẫu cầu thang xoắn ốc làm từ gỗ và thép vô cùng sáng tạo. Bức tường đá thô mộc càng làm tăng thêm giá trị nghệ thuật cho khu vực này.
cầu thang xoắn ốc kết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng
Thiết kế cầu thang xoắn ốc khổng lồ trong ngôi nhà vườn bí mật chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Hệ thống ánh sáng càng làm tăng thêm kịch tính cho cầu thang, biến nó thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.
cầu thang xoắn ốc với mặt bậc bằng gỗ
Nếu muốn có một chiếc cầu thang độc đáo vừa vặn với không gian nhỏ, bạn có thể lựa chọn một thiết kế tương tự như mẫu cầu thang trên đây với mặt bậc được làm từ chất liệu gỗ.
cầu thang xoắn ốc màu trắng
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với thiết kế của ngôi nhà mang dáng dấp chiếc lều. Và nếu ý tưởng về ngôi nhà hình chiếc lều chưa đủ hấp dẫn đối với bạn thì trong nhà còn có cả cầu thang xoắn ốc màu trắng tinh khôi đẹp tựa như một tác phẩm điêu khắc.
cầu thang xoắn ốc phong cách tối giản
Với những ai muốn một thứ gì đó thật tinh tế thì ngôi nhà tối giản ở Tây Ban Nha sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị. Thậm chí, cầu thang xoắn ốc trong nhà cũng mang phong cách tối giản.
cầu thang xoắn ốc làm từ gỗ, kính và thép
Cầu thang đẹp tinh tế từ thiết kế cho tới cách kết hợp chất liệu truyền thống và hiện đại với nhau.
cầu thang xoắn ốc bằng thép
Nhà thiết kế của ACERO đã sử dụng thép và gỗ để hoàn thiện chiếc cầu thang xoắn ốc trong ngôi nhà hiện đại  trên đây và đó thực sự là một sự kết hợp tuyệt vời. Mặc dù các bậc thang đã bị ẩn đi nhưng bản thân lan can cũng đủ toát lên vẻ đẹp tinh tế rồi.
cầu thang xoắn ốc màu cam
Hiếm ai nghĩ rằng chiếc cầu thang xoắn ốc màu cam chói chang lại phù hợp với ngôi nhà mang phong cách mở, hiện đại đến vậy. 
cầu thang tích hợp ngăn kéo lưu trữ
Việc thiết kế thêm ngăn kéo bên dưới các bậc thang giúp gia tăng thêm chức năng cho cấu trúc này. Một giải pháp vô cùng sáng tạo phải không? Nhưng ngay cả không được tích hợp cùng ngăn kéo thì cầu thang xoắn ốc với thiết kế lạ mắt trong căn hộ hiện đại này cũng khiến bất cứ ai cũng phải ngoái đầu lại nhìn.
cầu thang gỗ cùng lan can trắng
Như thường lệ, gỗ và màu trắng luôn là sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế cầu thang.
cầu thang hình lồng chim
Khi di chuyển lên xuống thang, bạn sẽ cảm thấy như mình giống như chú chim nhỏ đang bị nhốt trong lồng vậy. Một trải nghiệm vô cùng thú vị phải không?
cầu thang kết hợp tiểu cảnh
Cầu thang xoắn ốc được tạo nên từ một loạt các tấm kính và gỗ. Nó càng tôn thêm vẻ đẹp của tiểu cảnh cây xanh bên dưới.

Minh Châu

>> 13 mẫu cầu thang độc đáo, tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ

 

LEAVE A REPLY