Hết hồn với những cách “lên đỉnh” của chị em

“Lên đỉnh” là trạng thái mà cả 2 phái đều mong muốn khi quan hệ nhưng không ít hành động kỳ quoặc của chị em khi “lên đỉnh” làm cánh đàn ông hết hồn.

Đạt được cực khoái trong chuyện quan hệ tình dục là mơ ước của nhiều cặp đôi. Nó chứng tỏ mức độ hài lòng trong chuyện tình dục và sự hòa hợp của hai vợ chồng. Khi người vợ có thể “lên đỉnh” được, nó không những chỉ mang tới cho nữ giới cảm giác sung sướng mà còn khiến người đàn ông “hãnh diện” vì tài chăn gối của mình.

Tuy nhiên, không phải lúc “lên đỉnh” nào cũng là giây phút thoải mái nhất của hai vợ chồng. Trong một số trường hợp nữ giới có kiểu “tận cùng sung sướng” chẳng giống ai khiến cánh đàn ông… chết khiếp.

Mắt trợn ngược, mồm há hốc, chân tay giãy dụa

Lấy nhau được hơn 2 năm rồi nhưng anh Phúc vẫn không mấy làm dễ chịu mỗi khi hai vợ chồng gần gũi. Biết quán tính của vợ nhưng nhìn vợ anh cũng không thể nào ngừng lo lắng được. Anh ngần ngại chia sẻ: “Quan hệ mà không khiến vợ “thỏa mãn” thì lại cảm thấy có lỗi và thấy mình kém cỏi. Nhưng nếu vợ mà “lên đỉnh” thì mình lại hãi. Nhìn cảnh vợ giãy dụa, mắt trợn ngược không nói không rằng khiến mình sợ hãi vô cùng.

nu13 Hết hồn với những cách lên đỉnh của chị em

Theo lời anh Phúc kể, lần đầu tiên hai vợ chồng gần gũi (lúc đó mới chỉ yêu nhau, còn chưa là vợ chồng), anh Phúc đã chết khiếp khi thấy bạn gái co giật đùng đùng, người cứ như bị động kinh. Đó là lần thứ 2 anh và chị quan hệ, cả hai còn non kém kinh nghiệm, chưa biết phải làm thế nào nhưng do cảm xúc dâng trào nên chị rất hưng phấn. Kết thúc “cuộc yêu” chị đạt được cực khoái. Ngay lúc đó, người chị giãy dụa, mắt trợn ngược lên khiến anh vô cùng hốt hoảng. Anh cuống cuồng tưởng xảy ra sự cố gì với bạn gái nên vội vã gọi xe cấp cứu. Báo hại xe vừa đến thì chị tỉnh dậy làm hai người ngượng gần chết.

Lúc đó chính vợ anh Phúc cũng không hiểu vì sao mình lại như vậy. Chị chỉ biết rằng khi cảm xúc thăng hoa, chị không còn kiểm soát được cơ thể nữa. Mãi tới khi hai vợ chồng lấy nhau, việc đó lặp đi lặp lại nhiều lần anh chị mới biết đó là do thói quen khi lên đỉnh của chị. Mặc dù đã tìm cách khắc phục nhưng bản thân chị cũng không thể nào thay đổi được. Vậy là cuối cùng hai vợ chồng đành dần thích nghi với điều đó mặc dù nó không dễ chịu chút nào với anh ấy.

Vợ gào rú vang nhờ vì “vui sướng”

Đây có lẽ là một trong những biểu hiện khi lên đỉnh mà nhiều chị em có. Nó thực tế không có gì nghiêm trọng tuy nhiên vì liên quan đến việc tế nhị nên thường khiến hai vợ chồng phải xấu hổ.

nu14 Hết hồn với những cách lên đỉnh của chị em

Chị em gào rú khi lên đỉnh

Câu chuyện của vợ chồng anh Trực, chị Ninh là một ví dụ. Thuê nhà ở một khu tập thể, các phòng chỉ cách nhau một bờ tường nên mọi chuyện sinh hoạt đều phải có ý tứ nếu không sẽ ảnh hưởng đến nhà người khác. Trong cuộc sống hàng ngày, cứ tới tầm khoảng 9h tối là anh chị đã phải vặn bé ti vi, đài loa để tránh làm nhà bên bị khó chịu. Những điều đó anh chị còn khắc phục được chứ riêng khoản mỗi khi chị thăng hoa thì hai vợ chồng đành… cười trừ.

Số là mỗi khi lên đỉnh, chị Ninh thường hét lên đầy sung sướng. Càng hét thì chị càng thấy thỏa mãn. Thông thường, chị phải gào rú gần 5 phút mới dừng lại. Ngày mới chuyển đến khu này sống, đêm đầu tiên như thế, hàng xóm chạy sang đập cửa vì tưởng anh bạo hành vợ. Anh vội vã ra giải thích vì vợ nhìn thấy… con chuột sợ quá nên hét lên khiến ai cũng bực mình vì giữa đêm gây náo loạn. Nhưng rồi khi điều đó lặp đi, lặp lại, hàng xóm dường như hiểu được tình hình. Có hôm anh bạn bằng tuổi bên cạnh vỗ vai nhắc nhở: “Vợ chồng cậu nên đổi lịch vào tầm 5h sáng, như thế cũng giúp mọi người dậy tập thể dục luôn được” khiến anh ngượng chín mặt. Từ đó về sau, khi quan hệ, tới lúc vợ thăng hoa anh phải vội vã nhét khăn mùi xoa vào miệng vợ để tránh gây tiếng ồn.

Cứ lên đỉnh là vợ khóc và đuổi chồng ra khỏi phòng

Không đến nỗi ồn ào như hai bà vợ trên nhưng chị Thuyết cũng khiến chồng ái ngại mỗi khi chị “thăng hoa”. Chính chị cũng không hiểu vì sao trong giây phút đó chị lại có những hành động như vậy. Thật may là chồng chị sau một thời gian biết tật đó của vợ đã hiểu và thông cảm cho chị nên mọi chuyện không có vấn đề gì xảy ra.

Theo lời chồng chị Thuyết kể, ngày đầu tiên hai vợ chồng gần gũi, đêm tân hôn, khi vợ lên đỉnh, chị đuổi chồng ra phòng khách, nhất quyết không cho chồng vào phòng. Đứng bên ngoài, anh nghe thấy vợ khóc tấm tức tầm 7 phút mới thôi. Những tưởng mình làm gì sai mới khiến vợ giận, anh càng ra sức thuyết phục vợ mở cửa thì vợ càng im lặng không nói năng gì.

Thậm chí lần đó anh còn giận vợ vì nghi rằng vợ nặng lòng với người yêu cũ: “Mình cứ nghĩ hay là vợ trao thân cho mình xong, tiếc thương người yêu cũ nên mới khóc tấm tức như vậy. Sau lần đấy, mình giận lắm. Cả tháng trời không thèm nói với vợ câu nào”. Vấn đề là ở chỗ sau phút giây đó, chị lại chẳng nhớ mình đã làm những gì nên mở cửa niềm nở đón chồng vào phòng như bình thường.

nu15 Hết hồn với những cách lên đỉnh của chị em

Phải tới hơn 4 tháng sau, khi thói quen đó tiếp diễn chồng chị Thuyết mới ngầm hiểu ra. Trong những lúc hưng phấn nhất, chị chỉ muốn ở một mình để tận hưởng cảm giác. Bởi thế sau mỗi lần quan hệ, anh đều lẳng lặng ra ngoài mà không cần vợ phải nhắc nhở. Dần dần, hai vợ chồng cũng học được cách thích nghi với điều này.

Xung quanh câu chuyện phụ nữ thăng hoa khi quan hệ vợ chồng còn rất nhiều những tình huống oái oăm. Tuy nhiên, chỉ cần một chút quan tâm, tinh ý, những ông chồng có thể nhận ra điều này. Thêm vào đó, hãy hiểu và thông cảm cho vợ vì đó là những phản ứng hết sức tự nhiên. Khi ấy, dám chắc hai vợ chồng sẽ cùng hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối để tình cảm thêm thắm đượm.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *