“Giải nhiệt” cho ngôi nhà mùa hè bằng những chậu xương rồng xanh mát

Những chậu cây xương rồng với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian chức năng mang đến vẻ đẹp sinh động, mát mắt cho ngôi nhà mùa hè. Dưới đây là những ý tưởng trang trí nhà bằng xương rồng đáng để bạn tham khảo, áp dụng.

a1 77ea
Lối vào nhà bạn sẽ trở nên sinh động và hút mắt hơn với hệ kệ gỗ bài trí những chậu cây xương rồng xanh mát. Chủ nhân nên chọn kiểu dáng chậu đơn giản, màu sắc dung dị để xương rồng thêm phần nổi bật.
a11 9352
Những chậu cây xương rồng cỡ lớn với màu sắc và họa tiết tươi sáng, trẻ trung khiến góc phòng khách mùa hè sáng bừng sức sống.
a3 8b75
Trong khi đó, một vài chậu cây nhỏ xinh trên bàn ăn cũng đủ để khiến góc ăn uống sinh động, cuốn hút hơn.
a4 0be3
Bài trí chậu cây xương rồng cạnh bàn làm việc không chỉ mang đến vẻ đẹp xanh tươi cho không gian mà còn góp phần tạo sự hứng khởi cho chủ nhân.
a5 9d97
Gia chủ có thể tận dụng những hộp kim loại để kiến tạo nên vườn cây xương rồng duyên dáng, nhỏ xinh điểm tô cho mọi góc nhỏ trong nhà.
a6 4313
Sự kết hợp ăn ý giữa màu sắc của tường nhà và họa tiết chậu cây xương rồng đủ để biến góc nhỏ nhà bạn trở nên ấn tượng hơn trong mùa hè này.
a7 04ab
Đặt một chậu cây xương rồng cỡ lớn ở phòng khách là cách đơn giản để tạo cảm giác mát mẻ hơn cho không gian chức năng này khi hè đến.
a8 dece
Khu vực nấu nướng sinh động và hút mắt hơn nhờ những chậu cây xương rồng nhỏ xinh đặt xen kẽ với các loại cây cảnh khác.
a9 d50c
Xương rồng tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, mát mắt cho khung cửa sổ phòng ngủ.
a10 8e06
Tiểu cảnh nhỏ xinh kết hợp giữa xương rồng và sen đá mang đến vẻ bình yên cho góc làm việc.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *