Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

Bạn mong muốn có một phòng tắm vừa đầy đủ tiện nghi vừa ấn tượng. Cho dù bạn quyết định cải tạo lại phòng tắm, nhà vệ sinh nhà mình như thế nào thì cũng hãy cùng tham khảo những mẫu nhà tắm độc đáo dưới đây với những cảm hứng sàn phòng tắm rất thú vị.

Phòng tắm có thể được coi là không gian thư giãn của bạn sau một ngày làm việc. Do đó, việc lựa chọn gạch lát sàn phù hợp để tạo một phòng tắm ấn tượng là rất quan trọng. Hiện nay, gạch lát sàn phòng tắm rất phong phú, có phong cách riêng từ chất liệu, màu sắc tới họa tiết… chứ không nghèo nàn như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạn mong muốn có một phòng tắm vừa đầy đủ tiện nghi vừa ấn tượng. Cho dù bạn quyết định cải tạo lại phòng tắm, nhà vệ sinh nhà mình như thế nào thì cũng hãy cùng tham khảo những mẫu nhà tắm độc đáo dưới đây với những cảm hứng sàn phòng tắm rất thú vị. Từ màu sắc cho tới vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy, có vô vàn cách để làm cho sàn phòng tắm của bạn trông bắt hơn và thậm chí là chức năng hơn.

Từ trước đến nay kiểu gạch men trơn, tối màu luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều vì ưu điểm dễ vệ sinh, nhưng lại có nhược điểm là độ trơn trượt cao, tính thẩm mỹ kém. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu nội thất cho bạn nhiều lựa chọn hay cho sàn phòng tắm như: gạch men không tráng bóng in họa tiết, gạch xi măng in họa tiết, gạch đá vôi, gạch vinyl in họa tiết dễ lau chùi, gạch đá phiến… Các loại gạch này không chỉ đa dạng sự chọn lựa cho người tiêu dùng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, trang trí rất cao.

Hãy cùng tham khảo và khám phá 10 ý tưởng tuyệt vời về gạch lát sàn phòng tắm thời thượng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để tạo nên phòng khách như ý cho không gian nhà bạn:

gach lat san cho phong tam 5 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 6 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 7 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 8 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 9 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 10 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 1 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 2 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 3 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

gach lat san cho phong tam 4 Chọn gạch lát sàn sang trọng cho phòng tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *