Cách giữ vệ sinh “cô bé” trong từng hoàn cảnh

Tùy theo từng điều kiện sống, hoạt động khác nhau mà phụ nữ sẽ có cách thức giữ vệ sinh khu vực nhạy cảm này cho phù hợp.

vung kin Cách giữ vệ sinh cô bé trong từng hoàn cảnh

Chăm sóc vệ sinh vùng kín là vấn đề hầu hết phụ nữ đều quan tâm. Tuy nhiên, tùy theo từng điều kiện sống, hoạt động khác nhau mà phụ nữ sẽ có cách thức giữ vệ sinh khu vực nhạy cảm này cho phù hợp.

Một lưu ý hàng đầu cho phụ nữ là phải giữ vùng kín được khô thoáng, sạch sẽ mỗi ngày.

Đối với phụ nữ có điều kiện vệ sinh tại nhà:

Phụ nữ có điều kiện thường xuyên ở nhà sẽ có lợi thế trong việc vệ sinh cơ thể cũng như vùng kín vì không bị hạn chế điều kiện thay rửa.

Luôn giữ khô thoáng vùng kín hằng ngày, không mặc đồ lót quá chật, bó sát.

Thay đồ lót hai lần mỗi ngày, rửa bằng nước sạch và lau khô sau mỗi lần đi vệ sinh.

Ngoài cách rửa bằng nước sạch còn có thể rửa bằng nước muối loãng.

Đối với phụ nữ phải liên tục ở bên ngoài do yêu cầu của công việc, học tập:

Với những người thường xuyên không ở nhà, điều kiện làm vệ sinh khó khăn hơn do không có nguồn nước sạch, nhà vệ sinh công cộng không đảm bảo vệ sinh, không có giấy vệ sinh hoặc đơn giản là không thể đem theo quần lót để thay mỗi khi bị ẩm ướt vùng kín.

Nếu ở trường hợp này, bạn có thể dùng loại Miếng Lót Mini để thay thế các biện pháp thường dùng khi ở nhà. Loại miếng lót mỏng và nhỏ này vừa vặn và tiện lợi khi sử dụng, chỉ với 15 giây thao tác và ghi nhớ thay mới sau mỗi 4 tiếng sử dụng là bạn có thể yên tâm tiếp tục làm việc trong thời gian còn lại của ngày.

Theo Vuikhoemoingay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *