Bí quyết giúp mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả và an toàn

Làm thế nào để giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ.

3 bí quyết dưới đây sẽ giúp các mẹ có được cách để nhanh chóng giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn, lấy lại vóc dáng như thời còn son rỗi.

1. Giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn nhờ rau xanh

Rau xanh được xem là “thực phẩm vàng” cho chế độ ăn uống giảm cân, đặc biệt là chế độ giảm cân sau khi sinh.

Rau xanh với lượng vitamin, chất xơ dồi dào sẽ giúp cơ thể tạo cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, tăng cường thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy chất béo, giải phóng năng lượng cho các hoạt động.

1141 Bí quyết giúp mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả và an toàn

Các loại rau xanh như rau bina, cải xoăn, bắp cải, rau mồng tơi, xà lách… là những loại rau các mẹ nên thường xuyên thêm vào thực đơn để có chế độ giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn nhất.

Các mẹ có thể chế biến rau xanh thành nhiều món khác nhau với sự kết hợp với nhiều loại thực phẩm để làm phong phú thực đơn giảm cân. Khi đói bụng có thể dùng salad từ rau xanh thay vì ăn các thức ăn nhiều tinh bột hoặc thức ăn nhanh.

Chế biến rau xanh thành các loại nước ép vừa giúp các mẹ giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn vừa giúp làm đẹp da, giúp da căng mịn.

2. Uống nước ép bưởi để giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn

Nước ép trái cây nói chung và đặc biệt là nước ép bưởi được xem là một trong những kẻ thù số 1 của mỡ bụng, những lớp mỡ dày được hình thành sau khi sinh. Uống nước ép bưởi thường xuyên giúp cơ thể các mẹ đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

1142 Bí quyết giúp mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả và an toàn

Một ly nước ép bưởi sau khi vận động thể dục thể thao sẽ giúp các mẹ giảm cân nhanh chóng hơn. Nước ép bưởi cũng giúp các mẹ làm đẹp da, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Ngoài nước ép bưởi các mẹ có thể uống các loại nước ép trái cây khác như nước ép táo, nước ép cà rốt, nước ép cà chua, nước ép cần tây. Đây cũng là những loại nước ép giúp các mẹ giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn.

3. Dành 30 phút mỗi ngày để vận động giảm cân sau khi sinh

Vận động thể dục thể thao được xem là một trong những cách trực tiếp giúp đốt cháy calo để giảm cân sau khi sinh hiệu quả và an toàn nhất. Các mẹ có thể lựa chọn các bài tập vận động phù hợp với sở thích và tình hình sức khỏe để vận động mỗi ngày.

1143 Bí quyết giúp mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả và an toàn

Chỉ cần dành khoảng 30 phút cho các bài tập thể dục các mẹ vừa có thể rèn luyện sức khỏe vừa có thể giảm cân hiệu quả, nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau sinh.

Để việc vận động đạt hiệu quả cao nhất các mẹ đừng quên khởi động thật kỹ trước khi luyện tập nhé!

Theo Bau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *