Món canh rau đắng nấu tôm thanh nhiệt lại rất ngon

Rau đắng ngoài để nhúng lẩu thì còn có thể nấu canh cũng rất ngon mà lại thanh nhiệt, giải độc.

Canh rau dang nau tom thanh loc co the giam can hieu qua 1 Món canh rau đắng nấu tôm thanh nhiệt lại rất ngon

Nguyên liệu:

– 150 g tôm- 1 mớ rau đắng- Hạt nêm, tiêu.

Cách làm:

– Tôm bóc vỏ, băm nhỏ, ướp với hạt nêm, tiêu.

– Đun nồi nước cho tôm vào. Đợi cho sôi khoảng 1-2 phút thì tôm chín, nêm lại cho vừa ăn, tắt bếp.

– Rau đắng rửa sạch thả vào là xong.

– Rau đắng ăn tái thì sẽ không hề đắng. Nếu nấu chín thì rau sẽ đúng như tên gọi.

Theo VNE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *