5 đặc điểm chứng tỏ chàng yếu sinh lý 100%

Yếu sinh lý là vấn đề tế nhị và luôn là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống chăn gối. Nếu chàng nào có những dấu hiệu sau, khả năng rất cao họ đang gặp rắc rối với vấn đề này.

nam 5 đặc điểm chứng tỏ chàng yếu sinh lý 100%

Giọng nói trầm

Thông thường những người đàn ông có giọng nói trầm luôn thể hiện được vẻ bản lĩnh và nam tính của mình. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Úc, những người đàn ông có giọng nói trầm thường có lượng tinh dịch ít hơn những người khác vì những người có giọng nói trầm thường có hàm lượng testosterone cao. Chính vì vậy, những người này có khả năng sinh tinh kém, tức là nhu cầu tình dục của họ cũng kém hơn so với những người khác.

Có vòng eo to

Những người đàn ông có vòng eo to thường bị mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường hay rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của testosterone thấp, dẫn đến tế bào gốc dễ chuyển hóa thành chất béo khiến cho nhu cầu đời sống vợ chồng bị giảm đi.

Chứng rụng tóc

Rụng tóc có thể là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng. Việc tuyến giáp giảm hoạt động còn có thể làm lông mày mỏng hơn.

Theo nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị bệnh yếu sinh lý ở nam.

Ngáy khi ngủ

Hiện tượng ngáy ngủ ở nam giới thường là dấu hiệu của rối loạn giấc ngủ, còn được gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ. Ngủ ngưng thở cũng sẽ gây ra tình trạng lảo đảo lúc thức.

Khi bạn đã có mức độ testosterone thấp, lại chịu sự mệt mỏi mãn tính do thiếu ngủ, lượng testosterone của bạn sẽ tiếp tục giảm và bạn sẽ có rất ít hoặc thậm chí không có năng lượng cho tình dục, dễ mắc bệnh yếu sinh lý ở nam. Để khắc phục tình trạng này nên giảm cân và đi gặp bác sĩ để điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ, để có thể ngủ ngon trở lại.

Dáng đi thô

Theo TGPN những người có dáng đi nhịp nhàng cũng thường uyển chuyển trên giường. Khi xương chậu không thể di chuyển đồng bộ với bước chân, bạn ít có cơ hội đạt đươc cực khoái.

Khi có phản ứng tình dục, các tín hiệu thần kinh đi từ não bộ đến tủy sống, đến lượt mình tủy sống gửi các xung lực đến cơ, điều chỉnh sự cương cứng của dương vật. Nhưng nếu cột sống thiếu tính linh hoạt, những tín hiệu sẽ không được thông qua để đến dương vật dẫn đấn bệnh yếu sinh lý ở nam.

Để khắc phục tình trạng này nên kết hợp tập thể dục, yoga, thư giãn cơ bắp và châm cứu.

Theo Gioitinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *