Theo các chuyên gia tình dục, hầu hết phụ nữ khó “lên đỉnh” khi ân ái. Tuy nhiên nếu nhận được kích thích tình dục đúng vào điểm G, nữ giới có thể nhận được những khoái cảm mãnh liệt.

Cực khoái có thể giảm đau.

Khi bạn bị đau đầu, việc đi ngủ là lựa chọn khá phổ biến của nhiều người. Theo Lisa Stern, chuyên gia y tế tại New York Mỹ, có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có thể làm giảm cường độ tất cả các cơn đau, bao gồm đau do viêm khớp, sau phẫu thuật và thậm chí là đau khi sinh con.

4 sự thật bất ngờ về cơn cực khoái nữ có thể bạn chưa được biết
Cực khoái có thể làm giảm cường độ tất cả các cơn đau. Ảnh minh họa: Internet

Điều này là do sự giải phóng oxytocin của cơ thể trong quá trình cực khoái, một chất hóa học giúp tăng sự gắn kết, thư giãn và các trạng thái cảm xúc tích cực khác. Mặc dù việc giảm đau thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 8-10 phút. Stern chia sẻ thêm rằng các nghiên cứu trước đây cho thấy ngay cả việc suy nghĩ về tình dục cũng có thể giúp giảm đau.

Sử dụng bao cao su không làm giảm cực khoái của bạn

Rất nhiều người nghĩ rằng tình dục có thể cảm thấy tốt hơn nếu không có bao cao su và cực khoái của họ cũng sẽ như vậy. Debby Herbenick, Tiến sĩ, đồng thời là nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Indiana – tác giả của cuốn sách Its Feels Good, cho biết: “Cơn cực khoái của nữ giới là giống nhau dù sử dụng bao cao su hay không”.

4 sự thật bất ngờ về cơn cực khoái nữ có thể bạn chưa được biết - 1
Cơn cực khoái của nữ giới là giống nhau dù sử dụng bao cao su hay không. Ảnh minh họa: Internet

Trên thực tế, bao cao su có thể giúp các cặp đôi kéo dài thời gian ân ái, vì một người đàn ông không cần phải ‘rút ra’ nhanh chóng nếu anh ta lo lắng về việc xuất tinh sớm. Nếu đối tác không chịu đeo bao cao su khi vì thiếu cảm giác, hãy cân nhắc kích thích cho họ bằng tay hoặc miệng trước khi giao hợp, chứ không nên “loại bỏ” bao cao su ra khỏi “cuộc vui”.

Phụ nữ không dễ đạt cực khoái

Theo nghiên cứu gần đây, 10 – 40% phụ nữ cho biết họ gặp khó khăn hoặc không thể đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Chuyên gia tình dục Stern cho biết, một trong những cách tốt nhất để khắc phục điều đó là thông qua kích thích tại âm vật.

Bên cạnh đó, một số phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục nữ (FSD) có thể nhờ cậy các phương pháp điều trị y tế để cải thiện vấn đề. Một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng rối loạn chức năng tình dục nữ bao các bệnh về tuyến giáp, trầm cảm, tiểu đường…

Kích thích đúng điểm G sẽ tạo ra cơn cực khoái mạnh mẽ hơn

Các chuyên gia tình dục từ lâu đã phát hiện ra rằng bộ phận sinh dục nữ là nơi chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh, là chìa khóa để giúp phụ nữ đạt được cực khoái lâu và mạnh mẽ hơn. Vị trí điểm G của phụ nữ có thể không giống nhau, nhưng hầu hết thường được tìm thấy bên trong âm đạo và chúng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy hơn khi nhận được kích thích tình dục.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY